Tiến độ dự án The Ninety Complex

Là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Đống Đa, nằm trên mặt đường vành đai 2, dự án The Ninety Complex thời gian qua thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt, tiến độ xây dựng dự án The Ninety Complex được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về tiến độ The Ninety Complex 90 đường Láng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

tiến độ dự án the ninety complex 90 đường láng

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE NINETY COMPLEX CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Dự án The Ninety Complex là tòa căn hộ khách sạn thương gia tiêu chuẩn 7S đầu tiên tại Hà Nội nằm ngay trung tâm quận Đống Đa, được quản lý và phát triển bởi ROX Living. Dự án The Ninety 90 đường Láng được xây dựng trên diện tích 3.361 m2, thiết kế tòa nhà cao 27 tầng, 4 tầng hầm, diện tích linh hoạt từ 31m2 đến 92m2 đã mang đến cơ hội gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng khi vừa đảm bảo công năng để ở và cho thuê.

tiến độ xây dựng dự án the ninety complex 90 đường láng

Tiến độ dự án The Ninety Complex tháng 7.2024

tiến độ dự án the ninety complex 90 đường láng

Đến thời điểm hiện tại, tiến độ chung tại THE NINETY COMPLEX đã đạt tới 70%, được những người có thâm niên trong ngành xây dựng đánh giá là công trình có chất lượng thi công vượt trội

Nhiều hạng mục đã và đang được hoàn thiện vượt kế hoạch đề ra, từ sàn, trần và các hệ thống kỹ thuật…

Trong tháng 8 tới đây, CĐT sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục bên trong bao gồm:

  • Lắp đặt hệ nội thất sang trọng cho cư dân (điều hòa multi âm trần, bếp Hafele, hệ thống Smart Home…);
  • Lắp đặt hệ thống kính Low-E, cửa ban công chính…

Một trong những yếu tố quan trọng khi đầu tư vào bất động sản là tiến độ xây dựng của dự án. Hiện tại, dự án The Ninety Complex đang nằm trong giai đoạn đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể bàn giao nhà cho khách hàng đúng cam kết của chủ đầu tư.

The Ninety Complex đã cất nóc và đang khẩn trương hoàn thiện bên trong căn hộ để bàn giao trong quý I/2025. Các hoạt động tích cực tại dự án tạo nên sự tin tưởng cho những khách hàng quan tâm đến dự án. Từ đó thấy được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chủ đầu tư.

Ngoài việc đảm bảo tiến độ xây dựng, The Ninety Complex 90 đường Láng cũng chú trọng đến việc cung cấp các tiện ích và dịch vụ đa dạng cho cư dân. Các tiện ích cao cấp bao gồm hồ bơi, khu vui chơi, phòng gym, thư viện, và nhiều tiện ích khác sẽ tạo ra một môi trường sống thú vị và tiện nghi cho cư dân của dự án.

Chi tiết xem tại https://theninety-complex.com

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN