Nhà mẫu The Ninety Complex 90 đường Láng

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án The Ninety Complex đã chính thức ra mắt văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu The Ninety Complex , mang đến cho khách hàng hình dung chân thực nhất về một không gian sống mới, hiện đại và tiện nghi tại dự án 90 đường Láng.

căn hộ mẫu the ninety complex 90 đường láng

Căn hộ mẫu The Ninety Complex được giới thiệu đến khách hàng là các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gồm cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Tại đây, khách hàng đã có những trải nghiệm thực tế về tổ ấm của gia đình trong tương lai, đồng thời tham khảo thiết kế nội thất từ căn hộ mẫu để lên ý tưởng trang trí cho không gian sống sau này.

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU THE NINETY COMPLEX CĂN HỘ 2 NGỦ

nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng

nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng

nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng

nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng

nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng nhà mẫu the ninety complex 90 đường láng

HÌNH ẢNH CĂN HỘ MẪU THE NINETY COMPLEX 3 NGỦ

căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng

căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng

căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng

căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng

căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng căn hộ mẫu the ninety complex 90 láng

Điểm nhấn nổi bật chinh phục khách hàng của The Ninety Complex chính là thiết kế thông minh của căn hộ, vừa tối ưu hóa công năng sử dụng vừa gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ sở hữu nhiều mặt thoáng gồm ban công, logia và cửa sổ lớn, giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng tầm nhìn công viên, sông hồ xanh mát bao quanh.

Đặc biệt, căn hộ mẫu khiến các chị em phụ nữ yêu thích với thiết kế khác biệt của phòng bếp. Phòng ăn và bếp tại The Ninety Complex nối liền với phòng khách nhưng được ngăn cách bởi một cánh cửa để tránh ám mùi đồ ăn. Bếp tại đây cũng thông với logia, giúp đối lưu không khí, tạo sự thông thoáng, thêm hứng khởi cho các nữ chủ nhân khi nấu ăn.

Với sự tâm huyết, chỉn chu trong từng chi tiết, mỗi căn hộ tại The Ninety Complex sẽ là một tổ ấm đúng nghĩa cho cộng đồng cư dân. Tại đây, mỗi thành viên khi trở về đều tìm thấy sự ấm áp, quây quần bên gia đình mà không thiếu đi không gian riêng để thư giãn và yêu chiều bản thân.

Liên hệ đặt lịch thăm quan nhà mẫu. Hotline: 0936201858

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN